Hướng dẫn Copy Trade trên sàn Bingbon

307

Xin chào tất cả mọi người, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người một tính năng kiếm tiền vô cùng tuyệt vời trên Bingbon. Đó là copy trade trên sàn Bingbon.  Vậy tính năng Copy trade có những gì? Thao tác như thế nào cũng như kinh nghiệm sử dụng Copy trade trên sàn Bingbon. Tất cả có trong bài viết dưới đây.

Tính năng Copy Trade trên sàn Bingbon

Copy Trade là copy lệnh trade (giao dịch) từ những người có kinh nghiệm trong giao dịch và kiếm tiền trên thị trường. Nếu có lợi nhuận từ lệnh copy đó thì anh em phải chia một phần lợi nhuận cho người mà anh em copy lệnh.

Với sàn giao dịch Bingbon, lệnh Copy Trade được xem là một trong những ưu điểm của sàn giao dịch này. Khi mà vừa giúp hạn chế được những rủi ro giao dịch với người mới chơi, vừa giúp cho người được copy có thu nhập thụ động.

Người sao chép phải trả một phần lợi nhuận cho người được sao chép là 10%.

Ưu và nhược điểm khi dùng Copy Trade

Ưu điểm

  • Hạn chế rủi ro mất tiền với người mới hoặc kém. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp (chuyên gia) sẽ giúp anh em phần khó nhất của giao dịch. Đó là đề ra chiến lược, tìm hiểu và xác định thị trường
  • Thực hiện đơn giản

Nhược điểm

  • Tạo sự ỷ lại khiến người giao dịch không học được gì từ những sai lầm cũng như chiến thắng
  • Nếu copy trade ở chuyên gia mất trắng thì bạn cũng tương tự.

Đăng ký ngay tại: www.bingbon.com hoặc  ib trực tiếp cho mình để được hướng dẫn  

Hướng dẫn thao tác copy trade trên sàn bingbon

Trước khi đi vào thực hiện thao tác, một số kinh nghiệm mình xin chia sẻ về lựa chọn người anh em sẽ copy giao dịch. Đây là kinh nghiệm của cá nhân mình anh em có thể tham khảo nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn người copy

Anh em thuộc tuýp người theo trường phái ổn định an toàn hay theo trường phái biến động mạnh? Trước khi bắt tay vào lựa chọn người mà anh em muốn copy cần trả lời câu hỏi này.

Điều này sẽ quyết định số tiền anh em có thể có/mất theo trường phái anh em hướng tới. Với người ưa mạo hiểm thích thị trường biến động mạnh thì có thể kiếm nhiều tiền và cũng có thể mất nhiều tiền.

ho-so-giao-dich-vien

 

Những tiêu chí lựa chọn trader để copy lệnh:

+ Tỷ lệ thắng cao

Thường mình chọn người có tỷ lệ này trên 60%, không được lỗ quá nhiều.

+ Thời gian tham gia của trader lâu

Lựa chọn người càng lâu càng tốt, vì trong thời gian ngắn mà thắng một số lệnh thì chưa đủ để khẳng định người đó có trade đảm bảo được lợi nhuận hay không.

Đây là một yếu tốt quan trọng trong lựa chọn trader để copy.

+ Tỷ lệ lợi nhuận ròng (ROI) ở 1 lệnh giao dịch

Chọn trader có tỷ lệ ROI lệnh win cao và lệnh loss thấp.

+ Số lệnh giao dịch trong 3 tuần qua

Thông qua số lệnh giao dịch trong 3 tuần, anh em có thể tính toán được người này đã lời/lỗ bao % trong tổng số lệnh đặt.

Ngoài ra dựa vào các yếu tố khác như số người theo dõi.

Giao dịch copy Trade trên sàn Bingbon thực hiện như thế nào?

Mình thường sử dụng điện thoại để đặt lệnh copy trade. Tuy nhiên, ở bài này mình sẽ hướng dẫn anh em đặt lệnh copy trade trên cả máy tính và điện thoại.

Thao tác thực hiện Copy Trade sàn Bingbon trên máy tính

Bước 1: Tại Trang chủ trên sàn Bingbon, anh em chọn mục “Sao chép” ở phía trên góc trái thanh công cụ. Lúc này màn hình hiển thị danh sách các giao dịch viên.

 

kiem-tien-tren-bingbon

Bước 2:  Chọn Trader có phong cách giao dịch hợp với anh em. Bấm Sao chép

top-giao-dich-vien-san-bingbon

Bước 3:  Set up các thông số về số tiền cho mỗi lệnh trade, số sao chép trong ngày, vị thế hạn mức lớn nhất và tỷ lệ dừng lỗ.

Anh em có thể dùng tiền demo sàn cung cấp là VST để thực hiện thử lệnh sao chép, khi nắm rõ thì có thể dùng tiền USDT trong tài khoản để setup.

trade-demo-hoac-chinh-thuc

Lựa chọn sao chép theo số tiền hoặc tỷ lệ. Tương ứng mỗi kiểu sẽ điền số tiền hoặc điểm chuẩn tương ứng.

trade-theo-so-tien

trade-theo-ty-le

Ý nghĩa của một số thông số trên hình:

  • Số tiền: Số tiền anh em sẽ đặt theo mỗi lệnh giao dịch. Nếu anh em đặt số tiền là 100 USDT thì bất kể Trader anh em sao chép giao dịch bao nhiêu, lệnh đặt của bạn cũng chỉ là 100 USDT.
  • Số sao chép tối đa trong ngày: Số tiền tối đa tích lũy trong một ngày. Nếu tổng Vol của bạn vượt qua số này thì hệ thống sẽ không Copy các lệnh Trader kia nữa.
  • Vị thế tối đa: Số tiền tối đa của một lần giao dịch.
  • Tỷ lệ dừng lỗ: Khi Trader mà bạn Copy thua lỗ liên tục đạt đến tỷ lệ dừng lỗ thì hệ thống cũng sẽ dừng Copy lệnh.

Thao tác thực hiện Copy Trade sàn Bingbon trên điện thoại

Bước 1: Tải App Bingbon trên cửa hàng Chplay hoặc iTune về máy. Sau đó mở app và đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn mục Cộng đồng, lúc này giao diện Bingbon xuất hiện danh sách các nhà giao dịch viên.

san-giao-dich-bingbon

Bước 3: Lựa chọn nhà giao dịch phù hợp với phong cách của anh em và chọn sao chép

thong-tin-giao-dich-vien

Bước 4: Set up lệnh Copy Trade các thông số về số tiền cho mỗi lệnh trade, số sao chép trong ngày, vị thế hạn mức lớn nhất và tỷ lệ dừng lỗ.

copy-trade-theo-ty-le

copy-trade-theo-so-tien

Bước 5: Chọn “Ngay lập tức sao chép”

Sau khi đã hoàn thành Copy Trade anh emcó thể sửa lệnh Copy Trade đã đặt. Có thể chỉnh: số tiền, vị thế tối đa, tỷ lệ dừng lỗ bằng cách vào mục Của tôi —> Sao chép giao dịch —> Chỉnh sửa. Cuối cùng là Lưu lại

Cho phép người khác sao chép lệnh giao dịch 

Nếu anh em tự tin về khả năng trade của mình thì ngoài việc kiếm tiền từ đặt lệnh, anh em có thể chia sẻ lệnh giao dịch của mình cho người khác.

Bằng cách vào App Bingbon trên điện thoại. Vào mục Tài khoản —> Chọn Chia sẻ giao dịch.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Của Bản Thân

Nói đến đây rồi thì có lẽ tất cả mọi người cũng hiểu rõ được phần nào về tính năng sao chép giao dịch hay còn gọi là copy trade trên sàn bingbon rồi hem, mình sẽ tổng hợp lại ngắn gọn để chia sẻ những kinh nghiệm mà mình đã từng trải nghiệm và được sử dụng tính năng này cùng tất cả mọi người nha.

Trước đây mình là một nhân viên văn phòng bình thường, lương đi làm dao động hàng tháng cũng chỉ ngót ngét từ 10-15tr, mình từng nghĩ là với mức lương như thế thì khi nào mới có được tiền để mua nhà hay mua xe được, rồi trong đầu mình luôn nghĩ là phi thương thì bất phú(không kinh doanh thì khó mà giàu được), mình tìm hiểu trên mạng với những cách kiếm tiền và đầu tư ở các lĩnh vực đầu tư khác nhau và mình biết đến trade coin(giao dịch tiền điện tử) và mình quyết định đầu tư vào số vốn nhỏ để chủ yếu tìm hiểu về thị trường như cách thức hoạt động mua thấp bán cao, sau 2- 3 tháng gì đó với số vốn lúc đầu mình bỏ ra là 5tr thì mình đã lãi được hơn 1tr :)), mình thấy kiếm dc vậy cũng hơi ít với lại mất nhiều thời gian để tìm hiểu phân tích ,canh thị trường lên xuống các kiểu, nên mình tiếp tục đi tìm giải pháp đầu tư mới xem sao và rồi cuối cùng mình biết đến copy trade(copy giao dịch), lúc đầu mình đầu tư với số vốn nhỏ 100usd :)) để tìm hiểu thị trường rồi xem các chuyên gia có thực sự mang lại lợi nhuận thực sự cho mình hay không, sau 1 tháng copy thì mình thấy lợi nhuận các chuyên gia mang lại rất tốt tầm 25 - 40% số vốn mà mình đã bỏ ra, trước đó mình cũng đã copy giao dịch cũng trên khá nhiều sàn khác nhau như exness, octafx, litefinance... nhưng từ khi biết đến bingbon thì mình nhận ra rằng ở bingbon có khá nhiều các chuyên gia giao dịch giỏi và lợi nhuận họ mang lại cho mình khá ổn định, ở dưới mình có giới thiệu cho các bạn danh sách các chuyên gia mà hiện tại mình đang copy trên sàn bingbon. Tiêu chí để mình chọn nhà giao dịch để copy đó là: Tỷ suất lợi tức, Tỷ suất lời 3 tuần qua, Số lượng người theo dõi và Ngày giao dịch. Nếu mọi người thực sự không có nhiều thời gian hoặc không tự tin vào khả năng giao dịch của mình thì mình nghĩ copy trade là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. 

Đăng ký ngay tại: www.bingbon.com hoặc ib trực tiếp cho mình để được hướng dẫn

Danh sách các chuyên gia mình đang copy giao dịch:

1, Jack - Ma

https://bingbon.com/vi-vn/traders/811514098876735493/?inviteCode=GB1ANW

2, Long đỉnh

https://bingbon.com/vi-vn/traders/878454232989360134/?inviteCode=GB1ANW

3, thầy phong thuỷ

https://bingbon.com/vi-vn/traders/759521206731722758/?inviteCode=GB1ANW

4, Joe Biden

https://bingbon.com/vi-vn/traders/891772812506337280/?inviteCode=GB1ANW

Lời khuyên cho mọi người là hãy đầu tư ban đầu với số vốn nhỏ để có thể kiểm chứng được lợi nhuận từ việc copy giao dịch như mình nói nha!.