Bị "hot girl kem trộn" gạ tình chồng sắp cưới, Thùy Dương Next Top phản đòn cực mạnh khiến "tuesday" trở tay không kịp

86

Thùy Dương Next Top "cao tay" phản đòn cực mạnh cô gái dám gạ gẫm ông xã tương lai.

Trên các diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz mới đây vừa chia sẻ câu chuyện người mẫu Thùy Dương Next Top Model tố một cô gái, tạm gọi là "hot girl kem trộn" có hành động gạ gẫm chồng sắp cưới của mình. Thông qua loạt tin nhắn do chính Thùy Dương chia sẻ, cô gái này chủ động nhắn tin cho ông xã sắp cưới của chân dài Next Top dù biết hiện tại người đàn ông này đang có mối quan hệ công khai với Thùy Dương.

Sau màn gạ gẫm không thành, "hot girl kem trộn" này còn đăng đàn bóc phốt với mục đích hạ bệ vợ chồng chân dài làng mốt. Tuy nhiên, không may cho cô nàng lại gặp ngay đối thủ "không phải dạng vừa". Thùy Dương Next Top khá tỉnh táo, không bị sập bẫy mà ngấm ngầm thu thập bằng chứng để "bóc phốt" ngược lại "tuesday" muốn phá hoại chuyện tình cảm của mình bằng một bài viết cực căng trên trang cá nhân.

Bị hot girl kem trộn gạ tình chồng sắp cưới, Thùy Dương Next Top phản đòn cực mạnh khiến tuesday trở tay không kịp - Ảnh 1.

Thùy Dương Next Top và chồng Tây sắp cưới từng gây chú ý với màn cầu hôn ngay ngày sinh nhật.

Đỉnh điểm "drama" này nằm ở chi biết hot girl này sau đó vờ như không hay biết chuyện gì xảy ra, chia sẻ mình bị hack tài khoản cá nhân. Thế nhưng có vẻ như Thùy Dương không chịu để yên, thành viên team sang chứng minh cô gái đã đụng phải nhầm "ổ kiến lửa" khi vẫn đang tiếp tục cập nhật những tình tiết mới của "drama" này. Chân dài xuất thân từ chương trình Next Top cho biết cô gái gạ gẫm chồng sắp cưới của cô đã chặn facebook hai vợ chồng, liên tục báo cáo hòng khóa bài viết "bóc phốt" được Thùy Dương đăng tải

Chưa dừng lại tại đó, cô hot girl này được Thùy Dương khẳng định có quan hệ "mờ ám" với bạn gái cũ của chồng sắp cưới. Người này từng có hành động lừa tiền chồng Thùy Dương, do đó "drama" có người thứ 3 phá hoại hạnh phúc đang diễn ra là được sắp xếp có chủ đích, để trả thù tình cũ. Hiện tại, công chúng còn tìm thấy trang cá nhân của "hot girl kem trộn" này, sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm, bình luận từ cư dân mạng. Công chúng vẫn đang tiếp tục dõi theo những tình tiết mới.

Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với người trong cuộc và cập nhật thêm thông tin khi có thêm tình tiết mới.

Bị hot girl kem trộn gạ tình chồng sắp cưới, Thùy Dương Next Top phản đòn cực mạnh khiến tuesday trở tay không kịp - Ảnh 2.

Thùy Dương bày tỏ cô gái xuất hiện gạ gẫm này là có chủ đích, nhằm trả thù vì là bạn thân của người yêu cũ chồng sắp cưới.

Nguồn: kenh14.vn