Cả "rổ" bằng chứng hẹn hò của Soobin và bạn gái suốt 2 năm qua: Từ đồ đôi, nuôi chung thú cưng đến ra mắt gia đình đủ cả!

802

Dù nhiều lần lộ bằng chứng hẹn hò song cả Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn đều không lên tiếng xác nhận khiến công chúng không khỏi tò mò.

Tin đồn hẹn hò của Soobin Hoàng Sơn và hotgirl H.N bắt đầu được dấy lên vào tháng 2/2018 khi cả hai liên tục bị bắt gặp mua sắm và cùng xuất hiện tại một địa điểm, thậm chí còn công khai ủng hộ nhau trên mạng xã hội. Thế nhưng mặc cho người hâm mộ liên tục "đứng ngồi không yên", cặp đôi vẫn nhất quyết không chịu lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận mối quan hệ tình cảm.

Dù chưa biết cả 2 bắt đầu quen nhau từ lúc nào, trong hoàn cảnh ra sao nhưng không khó để thấy họ có mối quan hệ khá thân thiết. Thậm chí, với cả "tá" bằng chứng dưới đây, có lẽ ngày Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn chính thức thông báo tin vui cũng không còn xa nữa!

Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn cùng nhau đi mua sắm, lại còn diện đồ đôi "tình bể tình"

Cả rổ bằng chứng hẹn hò của Soobin và bạn gái suốt 2 năm qua: Từ đồ đôi, nuôi chung thú cưng đến ra mắt gia đình đủ cả! - Ảnh 2.

Tháng 2/2018, một số hình ảnh của Soobin Hoàng Sơn và một cô gái lạ cùng nhau đi mua sắm tại một trung tâm thương mại đã được đăng tải trên mạng xã hội đã làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Dù đeo khẩu trang và mang kính râm nhưng dễ dàng nhận ra trong ảnh là Soobin Hoàng Sơn dựa vào trang phục và hình ảnh anh đăng tải.

Cả rổ bằng chứng hẹn hò của Soobin và bạn gái suốt 2 năm qua: Từ đồ đôi, nuôi chung thú cưng đến ra mắt gia đình đủ cả! - Ảnh 3.

Thậm chí, dù đã rất khéo léo che giấu nhưng Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn vẫn bị cư dân mạng phát hiện.

Sử dụng đồ đôi chưa đủ, Soobin Hoàng Sơn "mượn" luôn cả túi và kính của bạn gái?

Cả rổ bằng chứng hẹn hò của Soobin và bạn gái suốt 2 năm qua: Từ đồ đôi, nuôi chung thú cưng đến ra mắt gia đình đủ cả! - Ảnh 4.

Soobin Hoàng Sơn từng bị soi sử dụng mũ đôi với bạn gái như một cách "đánh dấu chủ quyền".

Tháng 4/2018, Soobin Hoàng Sơn thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải hình ảnh tạo dáng đầy thần thái. Tuy nhiên, chi tiết khiến dân tình xôn xao chính là chiếc kính đen và túi hàng hiệu mà nam ca sĩ đang đeo. Bởi chỉ trước đó 1 tiếng, N.H.N cũng đăng tải hình ảnh có sự xuất hiện của hai món đồ này. Chính vì thế, đông đảo người hâm mộ cho rằng Soobin Hoàng Sơn đang diện đồ của bạn gái tin đồn.

Chắc chắn không ngẫu nhiên mà cả Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn lại cùng check in ở Châu Âu. Chưa kể, cả hai còn nhiều lần cùng nhau xuất hiện tại các bữa tiệc thân mật.

Tháng 10/2018, bộ đôi này tiếp tục có động thái gây chú ý khi cùng đăng ảnh với bối cảnh giống y hệt. Cụ thể, chỉ cách nhau ít giờ, cả Soobin Hoàng Sơn và N.H.N đều chia sẻ khoảnh khắc tạo dáng tại khu vực cầu Charles tại Prague, Cộng hoà Séc. Dù vẫn ngó lơ tin đồn hẹn hò nhưng khá nhiều người cho rằng, việc Soobin Hoàng Sơn và N.H.N liên tiếp đăng ảnh với các chi tiết trùng hợp một cách khá rõ ràng như đang muốn ngầm xác nhận nghi vấn của người hâm mộ.

Cả rổ bằng chứng hẹn hò của Soobin và bạn gái suốt 2 năm qua: Từ đồ đôi, nuôi chung thú cưng đến ra mắt gia đình đủ cả! - Ảnh 7.

Hình ảnh Soobin Hoàng Sơn tình tứ ôm vai bạn gái tin đồn trong chuyến đi châu Âu được một người bạn của cả hai đăng tải lên mạng xã hội. Đây cũng là lần đầu tiên, cả hai thoải mái chụp hình chung.

Cả rổ bằng chứng hẹn hò của Soobin và bạn gái suốt 2 năm qua: Từ đồ đôi, nuôi chung thú cưng đến ra mắt gia đình đủ cả! - Ảnh 8.
Cả rổ bằng chứng hẹn hò của Soobin và bạn gái suốt 2 năm qua: Từ đồ đôi, nuôi chung thú cưng đến ra mắt gia đình đủ cả! - Ảnh 9.

Hội bạn nghệ sĩ gồm Soobin Hoàng Sơn, B Trần, Justatee, Vương Anh Ole,... đã cùng nhau hội ngộ tại Hà Nội. Sẽ chẳng có gì đáng bàn cãi vì đây là những nghệ sĩ rất thân thiết, giữ mối quan hệ gắn bó từ khi mới hoạt động nghệ thuật, trong cộng đồng underground. Thế nhưng, người hâm mộ vẫn dành trọn sự chú ý khi Soobin Hoàng Sơn lại xuất hiện cùng bạn gái tin đồn như một động thái chứng minh mối quan hệ vẫn đang tiến triển tốt đẹp của cặp đôi này.

Cả rổ bằng chứng hẹn hò của Soobin và bạn gái suốt 2 năm qua: Từ đồ đôi, nuôi chung thú cưng đến ra mắt gia đình đủ cả! - Ảnh 10.

Soobin và bạn gái tin đồn nhiều lần xuất hiện cùng chung một khung hình, đã vậy lại còn luôn giữ vẻ mặt tươi cười, rạng rỡ như ngầm khẳng định bản thân đang hạng phúc.

Cùng nuôi thú cưng và mối quan hệ mật thiết với gia đình

Dù chẳng bao giờ công khai lộ hiện, nhắc đến nhau nhưng công chúng vẫn có cơ sở để khẳng định mối quan hệ của Soobin và bạn gái tin đồn vẫn rất hạnh phúc. Nhiều cư dân mạng phát hiện ra cặp đôi cùng nuôi một chú cún có tên là Bặp được 4 tháng tuổi, cả Soobin và cô gái này đều dành tình cảm đặc biệt cho thú cưng của mình.

Cả rổ bằng chứng hẹn hò của Soobin và bạn gái suốt 2 năm qua: Từ đồ đôi, nuôi chung thú cưng đến ra mắt gia đình đủ cả! - Ảnh 12.

Tối 8/3, Soobin Hoàng Sơn đăng tải ảnh đi ăn cùng mẹ, như món quà dành tặng cho đấng sinh thành. Người hâm mộ tò mò ai là người đã ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này thì phát hiện ra bạn gái tin đồn của nam ca sĩ cũng đăng tải story có không gian tương tự. Từ đó, netizen khẳng định trong ngày tôn vinh một nửa thế giới, giọng ca "Đi để trở về" đã ở bên cạnh mẹ và bạn gái, cho thấy cả hai không chỉ yêu thương nhau mà còn có mối quan hệ thân thiết với gia đình hai bên.

Nguồn: kenh14.vn