Chồng Thu Thủy khoe rõ mặt con gái - Ngôi sao

26

Trong dịp sinh nhật của mình, Kin Nguyễn - chồng của ca sĩ Thu Thủy - lần đầu đăng ảnh rõ mặt con gái mới sinh.

Bức ảnh được chụp vào thời điểm nhóc tỳ chào đời hôm 23/9. Gương mặt của Kin Nguyễn toát lên niềm hạnh phúc khi được con gái nhỏ nắm chặt ngón tay. Anh gọi thiên thần nhỏ là món quà vô giá và lớn nhất cuộc đời mà bà xã - ca sĩ Thu Thủy - dành tặng trong dịp sinh nhật tuổi 26.

Trong ngày sinh nhật của chồng, ca sĩ Thu Thủy cũng dành những lời yêu thương, cám ơn anh. "Hơn 9 tháng qua, ông xã vất vả lo cho ba mẹ con. Nào là đưa rước Henry đi học, dạy học, tắm rồi chơi với con. Riêng mẹ cứ thèm ăn gì, ba đều đi mua bất cứ ngày đêm. Đôi lúc, ba phải nhường nhịn những lúc mẹ nóng giận vô cớ", cô cho hay. Nữ ca sĩ chúc chồng luôn tràn ngập hạnh phúc bên cạnh cô và hai con.

Kin Nguyễn bên con gái Lana.

Kin Nguyễn bên con gái Lana.

Thu Thủy và Kin Nguyễn kết hôn cuối tháng 7/2019. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng lớn hơn chồng tận 10 tuổi khiến chuyện tình cảm của họ không tránh khỏi nhiều gièm pha. Chưa kể, Kin Nguyễn còn vướng ồn ào về cách đối xử không hay với Henry - con trai riêng của vợ. Dù vậy, cả gia đình vượt qua thị phi, gắn bó hạnh phúc bên nhau. "Qua một năm vui buồn thử thách có đủ, cả nhà mình vẫn luôn bao dung, nắm tay nhau bước tiếp. Cho tới sau này vẫn vậy nhé bà xã", Kin Nguyễn nhắn nhủ.

Nữ ca sĩ cũng bày tỏ cảm thấy viên mãn với hôn nhân hiện tại. Ông xã hết mực yêu thương bé Henry. Thời gian cô mang bầu con gái, Kin Nguyễn (trái) luôn đồng hành, chăm sóc vợ kỹ lưỡng. Đến khi sinh, anh luôn giành phần chăm con nhiều hơn, cho con bú sữa thuần thục để vợ có thể nghỉ ngơi.

Thu Thủy hạnh phúc với cuộc hôn nhân mới.

Thu Thủy hạnh phúc với cuộc hôn nhân mới.

Anh Tuấn

Nguồn: ngoisao.net