Dương Khắc Linh dọn phòng chuẩn bị đón con - Ngôi sao

63

Còn hai tháng nữa cặp song sinh nhà Dương Khắc Linh và Sara Lưu mới chào đời nhưng gia đình nghệ sĩ đã sửa phòng, sắm cũi và tậu giường cho các bé.

[Caption]x

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh mất một buổi chiều mới hoàn thành việc tân trang căn phòng rộng 15 m2 để kê chiếc giường tầng và cặp cũi mới mua. Anh dán decal màu xanh da trời có họa tiết ngộ nghĩnh phù hợp với bé trai. Hai tháng nữa bà xã mới sinh nhưng suốt một tuần nay anh tất bật chuẩn bị sắm sửa để có thể đón con trong điều kiện tốt nhất.

[Caption]x

Dương Khắc Linh chia sẻ, trước mắt chiếc giường tầng được dành cho hai người giúp việc. Anh dự kiến thuê hai bảo mẫu để chia sẻ công việc vì chăm cặp sinh đôi rất vất vả. 'Họ bắt đầu làm việc ngay khi Sara Lưu lâm bồn', anh nói. Đây là những người được tuyển chọn kỹ, có kinh nghiệm chăm trẻ và giàu tình cảm.

[Caption]x

Căn phòng này trước đây Dương Khắc Linh dành làm buồng nghỉ cho khách. Tuy diện tích không lớn nhưng có cửa sổ rộng nên anh tin đây là không gian lý tưởng cho các con.'Phòng này bố trí gần phòng ngủ lớn của hai vợ chồng nên Sara Lưu có thể sang thăm con dễ dàng', anh nói.

[Caption]c

Nhạc sĩ tự tay thực hiện các công đoạn trang trí phòng ngủ của con con vì muốn thể hiện tình cảm của người cha. Anh nhờ thợ hướng dẫn những phần khó xử lý.

[Caption]x

Hiện, vợ chồng Dương Khắc Linh đã sắm được một số đồ sơ sinh nhưng vẫn còn nhiều thứ phải chuẩn bị. Anh cho biết món gì cũng nhân đôi nên tốn kém nhưng nhờ có kế hoạch tài chính từ trước nên vẫn ổn.

[Caption]x

Sara Lưu vừa bước vào tháng thứ 7 của thai kỳ và giữ được sức khỏe ổn định. Trước đó, cô tranh thủ cùng chồng đi du lịch khắp nơi để cải thiện tinh thần, sẵn sàng cho hành trình làm mẹ sắp tới.

Trang Anh

Nguồn: ngoisao.net