Hồ Bích Trâm chính thức xác nhận lên xe hoa với ông xã hơn 7 tuổi, thông tin ngày cưới được hé lộ

83

Sau nhiều cuộc tình sóng gió, Hồ Bích Trâm cuối cùng cũng đi hến “happy ending”.

Hồ Bích Trâm là nghệ sĩ quen mặt với các khán giả truyền hình, cô thường xuyên góp mặt trong các bộ phim hot như Gia Đình Là Số 1Bánh Mì Ông Màu, Về Nhà Ăn Tết,... Là người kín tiếng trong chuyện đời tư, Hồ Bích Trâm khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi xác nhận sắp trở thành "vợ người ta".

Tối ngày 25/4, nữ diễn viên đã hé lộ những khoảnh khắc hoá cô dâu cực xinh bên chú rể giấu mặt để thông báo chuẩn bị tổ chức hôn lễ tại quê nhà vào ngày 5/5 tới. Nói về chuyện bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 31, Hồ Bích Trâm chia sẻ:"Trải qua nhiều biến cố, tôi cảm nhận được đâu là hạnh phúc, đâu là bến đỗ để mình trao gửi niềm tin. Tôi cảm thấy may mắn khi gặp được đúng người, đúng thời điểm. Tôi đã 31 tuổi rồi, cái tuổi mà mẹ Tính dưới quê hay nói là ế rồi ấy chứ. Đến thời điểm này tôi thấy cần một mái ấm cho riêng mình".

Hồ Bích Trâm chính thức xác nhận lên xe hoa với ông xã hơn 7 tuổi, thông tin ngày cưới được hé lộ - Ảnh 2.

Hồ Bích Trâm sẽ lên xe hoa với ông xã hơn 7 tuổi vào ngày 5/5 tới

Trong loạt ảnh cưới chia sẻ với khán giả, Hồ Bích Trâm vẫn kiên quyết giấu kín chân dung ông xã nhưng cô cho biết chồng sắp cưới là người đàn ông chững chạc, trưởng thành và lớn hơn cô 7 tuổi. Dù ông xã tương lai không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng anh luôn là người đồng hành, động viên Hồ Bích Trâm trong công việc và cuộc sống. Hậu tan vỡ với Minh Luân, Hồ Bích Trâm rất hạn chế đề cập đến chuyện tình cảm, vì thế chia sẻ sắp lên xe hoa của cô khiến dân tình vô cùng bất ngờ. 

Hồ Bích Trâm chính thức xác nhận lên xe hoa với ông xã hơn 7 tuổi, thông tin ngày cưới được hé lộ - Ảnh 3.

Nữ diễn viên vẫn kiên quyết giấu mặt ông xã vì sự riêng tư của cặp đôi. Chồng Hồ Bích Trâm là người không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật

Theo nữ diễn viên bật mí, một vài người bạn thân thiết sẽ có mặt tại quê nhà cô ở Quảng Ngãi để dự hôn lễ ấm cúng, đơn giản vào ngày 5/5. Hậu đám cưới tại quê cô dâu, cặp đôi sẽ tổ chức thêm 1 bữa tiệc ở TP.HCM để mời bạn bè đến chung vui.

Hồ Bích Trâm chính thức xác nhận lên xe hoa với ông xã hơn 7 tuổi, thông tin ngày cưới được hé lộ - Ảnh 4.

Một vài người đồng nghiệp thân thiết sẽ có mặt tại Quảng Ngãi để dự hôn lễ của Thiều Bích Trâm, sau đó vợ chồng cô sẽ tổ chức 1 buổi tiệc chiêu đãi bạn bè và sao Vbiz tại TP.HCM

Hồ Bích Trâm chính thức xác nhận lên xe hoa với ông xã hơn 7 tuổi, thông tin ngày cưới được hé lộ - Ảnh 5.

Hậu sóng gió trong chuyện tình cảm, cuối cùng Hồ Bích Trâm cũng đi đến hạnh phúc viên mãn

Ảnh: Sưu tầm
Nguồn: kenh14.vn