HOT: Thuý Vân chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng ngay tại đám cưới, còn tiết lộ luôn giới tính em bé

18

Sau nhiều đồn đoán, Thuý Vân chính thức xác nhận đang mang thai con đầu lòng ngay tại hôn lễ của mình.

Đám cưới Á hậu Thuý n và ông xã Nhật Vũ diễn ra vào tối nay (25/7) là sự kiện được khán giả, truyền thông quan tâm nhất. Theo chia sẻ từ phía đôi vợ chồng trẻ, số lượng khách mời được hạn chế ở mức 250 người, an ninh thắt chặt. Những hình ảnh về cặp đôi liên tục được cập nhật trên trang cá nhân của dàn khách mời gồm các nàng hậu, bạn bè của cô dâu chú rể.

Bất ngờ hơn, ngay tại đám cưới, Á hậu Thuý Vân cùng ông xã lần đầu lên tiếng xác nhận chuyện đã có con đầu lòng. Sau thời gian vướng nhiều đồn đoán vì lộ bụng to rõ, Thuý Vân quyết định công bố tin vui này ngay trong chính ngày trọng đại của cuộc đời. Không chỉ thế, Á hậu Hoàn Vũ 2019 còn tiết lộ giới tính con đầu lòng là một bé trai.

"Cám ơn chồng đã kiên nhẫn giúp em trở thành một người tốt hơn. Và cám ơn anh đã yêu em rất nhiều. Em sẽ tiếp tục cố gắng yêu anh trọn vẹn và trở thành một người mẹ, người vợ tuyệt vời​", Thuý Vân hạnh phúc gửi lời cảm ơn đong đầy yêu thương tới ông xã Nhật Vũ.

HOT: Thuý Vân chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng ngay tại đám cưới, còn tiết lộ luôn giới tính em bé - Ảnh 2.

Á hậu Thuý Vân chính thức xác nhận đã mang thai con trai đầu lòng, gửi lời cảm ơn đong đầy yêu thương đến ông xã Nhật Vũ.

Trước đó, trong một số khoảnh khắc hé lộ không khí tưng bừng của tiệc cưới, Thuý Vân vô tình để lộ bụng bầu khá to dù đã che chắn kĩ lưỡng. Cô liên tục đặt tay lên bụng, dùng hoa cưới che đi. Rất nhiều khán giả tinh ý nhận ra và gửi lời chúc mừng đến hai vợ chồng.

HOT: Thuý Vân chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng ngay tại đám cưới, còn tiết lộ luôn giới tính em bé - Ảnh 3.

Á hậu Thuý Vân đã lộ bụng bầu ngay trong tiệc cưới, fan nháo nhào gửi lời chúc mừng

HOT: Thuý Vân chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng ngay tại đám cưới, còn tiết lộ luôn giới tính em bé - Ảnh 4.

Ở góc nghiêng, bụng của Thuý Vân lộ khá rõ. Nhiều người cho rằng cô đang ở tháng giữa của thai kì. Trước đó, những hình ảnh đời thường của nàng Á hậu cũng ngầm để lộ cô đã có tin vui sớm.

HOT: Thuý Vân chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng ngay tại đám cưới, còn tiết lộ luôn giới tính em bé - Ảnh 5.

Chúc mừng hạnh phúc Thuý Vân và Nhật Vũ!

Nguồn: kenh14.vn