Huỳnh Đông cấp cứu vì bị nạn ở phim trường - Ngôi sao

42

Diễn viên Huỳnh Đông nhập viện sáng 27/7 vì bị ngã gãy tay phải khi đang quay phim ở Đồng Nai.

Á hậu Ái Châu chia sẻ với Ngoisao.net, chồng cô - diễn viên, đạo diễn Huỳnh Đông - đang nằm phòng cấp cứu Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP HCM. "Anh Đông đóng cảnh trèo cây trong bộ phim cổ tích của đạo diễn Khoa Nam và bất ngờ bị ngã từ độ cao khoảng 2 mét xuống đất. Tai nạn khiến ông xã gãy phần xương từ vai xuống khuỷu tay. Các bác sĩ đang chăm sóc và chuẩn bị phẫu thuật chữa trị chấn thương cho anh", Ái Châu nói.

Huỳnh Đông đang nằm chờ phẫu thuật tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM, sáng 27/7.

Huỳnh Đông đang nằm chờ phẫu thuật tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM, sáng 27/7.

Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 hiện túc trực trong bệnh viện để chăm sóc, động viên tinh thần chồng trước ca mổ. Cô phải gửi con trai Happy cho ông bà nội trông giúp. Huỳnh Đông hiện tỉnh táo nhưng rất mệt. Anh lo lắng việc bị tai nạn đột ngột có thể ảnh hưởng tới tiến độ của đoàn phim. Ái Châu đã thay mặt chồng nói lời cảm ơn đoàn phim đã tích cực chăm sóc Huỳnh Đông khi gặp tai nạn và xin lỗi vì sự cố không mong muốn này ảnh hưởng tới cả đoàn. Đây là lần thứ hai Huỳnh Đông gặp tai nạn trên phim trường. Năm 2015 khi làm phim Oán, với vai trò đạo diễn, Huỳnh Đông từng bị ngã xe máy, trầy xước khá nặng.

Huỳnh Đông sinh năm 1983. Anh hiện là diễn viên, đạo diễn với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong làng giải trí. Huỳnh Đông nổi tiếng từ khi đóng vai Quân trong Gọi giấc mơ về cùng ca sĩ Minh Hằng. Trong sự nghiệp diễn xuất Huỳnh Đông gây ấn tượng với vai Huỳnh Văn Nghệ trong phim Vó ngựa trời Nam, Trần Nguyên Vũ trong Thiên mệnh anh hùng và Ngô Liêm trong Câu chuyện pháp đình - Ngã rẽ.

Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu và con trai Happy.

Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu và con trai Happy.

Vài năm gần đây Huỳnh Đông chuyển hướng sang làm đạo diễn. Anh đã chỉ đạo thực hiện các phim Oán, Hạnh phúc của mẹ. Trong đó phim điện ảnh Hạnh phúc của mẹ với sự tham gia của vợ chồng Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng giành giải Cánh diều vàng 2019.

Huỳnh Đông kết hôn với Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 Ái Châu được 5 năm. Vợ anh là diễn viên phim truyền hình. Cả hai có một con trai 5 tuổi. Huỳnh Đông - Ái Châu đã mua nhà riêng và xe hơi, sống ổn định tại TP HCM. Hôn nhân hạnh phúc, không scandal của hai diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hương Giang

Nguồn: ngoisao.net