Khánh Thi - Phan Hiển dự cưới ái nữ Minh 'Nhựa' - Ngôi sao

86

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển hôn nhau đắm say ở lễ cưới ái nữ Minh 'Nhựa' tối 8/9 và xúc động trước những gì đại gia này dành cho con gái. 

Tối 8/9, hôn lễ của Joyce Phạm (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) - con gái đầu lòng của đại gia Minh Nhựa với bạn trai Tâm Nguyễn có sự tham gia của đông đảo người nổi tiếng. Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cũng đến dự cưới

Phan Hiển nắm chặt tay Khánh Thi đến dự hôn lễ của Joyce Phạm (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) - con gái đầu lòng của Minh 'Nhựa'.

Khánh Thi diện váy bó sát của nhà thiết kế Anh Thư trong khi Phan Hiển đóng bộ tuxedo lịch lãm.

Khánh Thi diện váy bó sát của nhà thiết kế Anh Thư trong khi Phan Hiển đóng bộ tuxedo lịch lãm.

Cặp vợ chồng dành cho nhau nhiều cử chỉ âu yếm, ngọt ngào trước khi bước vào bữa tiệc.

Cặp vợ chồng dành cho nhau nhiều cử chỉ âu yếm, ngọt ngào trước khi bước vào bữa tiệc.

Đại gia Minh Nhựa là Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Nhựa Long Thành, một trong những doanh nhân nổi tiếng trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam. Khánh Thi cho biết, vợ chồng cô có mối quan hệ rất thân thiết với đại gia Minh Nhựa. 

Minh 'Nhựa' là Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Nhựa Long Thành, một trong những doanh nhân nổi tiếng trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam. Khánh Thi cho biết, vợ chồng cô có mối quan hệ rất thân thiết với đại gia này.

Khi con gái Joyce Phạm lên xe hoa, đại gia Minh Nhựa đã nhờ Khánh Thi dàn dựng một tiết mục khiêu vũ đặc biệt nói về quá trình trưởng thành của con gái cũng như tình cảm của đại gia đình dành cho cô dâu. Tiết mục còn có sự xuất hiện của bố mẹ đại gia Minh Nhựa.

Khi con gái Joyce Phạm lên xe hoa, Minh 'Nhựa' đã nhờ Khánh Thi dàn dựng một tiết mục khiêu vũ đặc biệt nói về quá trình trưởng thành của con gái cũng như tình cảm của đại gia đình dành cho cô dâu. Tiết mục còn có sự xuất hiện của bố mẹ Minh 'Nhựa'.

Chia sẻ về đám cưới, Khánh Thi cho biết, cô chưa bao giờ dự một đám cưới của giới nhà giàu mà tình cảm như vậỵ. Cô xúc động trước những câu nói sâu sắc mà đại gia Minh Nhựa dành cho con gái trong buổi lễ. Anh ấy bày tỏ tình yêu lớn dành cho Joyce Phạm và chỉ mong vợ chồng con gái sẽ yêu thương, hạnh phúc đến hết cuộc đời. Qua những lời nói và hành động quan tâm của anh Minh trong đám cưới con gái, tôi thấy anh là một người rất sâu sắc, sống tình cảm chứ không hề màu mè như những gì mọi người thường thấy trên báo chí

Chia sẻ về đám cưới, Khánh Thi cho biết, cô chưa bao giờ dự một đám cưới của giới nhà giàu mà tình cảm như vậỵ. Cô xúc động trước những câu nói sâu sắc mà Minh 'Nhựa' dành cho con gái trong buổi lễ. "Anh ấy bày tỏ tình yêu lớn dành cho Joyce Phạm và chỉ mong vợ chồng con gái sẽ yêu thương, hạnh phúc đến hết cuộc đời. Qua những lời nói và hành động quan tâm của anh Minh trong đám cưới con gái, tôi thấy anh là một người rất sâu sắc, sống tình cảm chứ không hề màu mè như những gì mọi người thường thấy trên báo chí", Khánh Thi nói.

MC Trấn Thành cũng tham dự tiệc cưới của con gái đại gia Minh Nhựa.

MC Trấn Thành cũng tham dự tiệc cưới.

Nhà thiết kế Anh Thư.

Nhà thiết kế Anh Thư.

Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Trấn Thành, Soobin Hoàng Sơn ngồi chung bàn tiệc với vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.

Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Trấn Thành, Soobin Hoàng Sơn, Trấn Thành (từ trái sang) ngồi chung bàn tiệc với vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.

Team vũ công của Khánh Thi trình diễn trong đám cưới.

Dàn vũ công của Khánh Thi trình diễn trong đám cưới.

Nguyên An

Nguồn: ngoisao.net