Không để yên, Titi chính thức lên tiếng khi bị Hồ Gia Hùng tố ham giàu sang, ngoại tình với Nhật Kim Anh dù đã có vợ con

45

Sau Nhật Kim Anh, Titi đã chính thức lên tiếng về tin đồn ngoại tình đang gây "chấn động" khắp MXH.

Ồn ào Hồ Gia Hùng lên tiếng tố Titi (HKT) ngoại tình với Nhật Kim Anh dù đã có vợ con ở Bắc Ninh hiện đang là tâm điểm nóng nhất tối nay trên các diễn đàn showbiz. Nhật Kim Anh sau đó đã lập tức lên tiếng phản hồi. Cô cho biết bản thân không quá bất ngờ trước những phát ngôn gây sốc của Hồ Gia Hùng và đính chính mối quan hệ với Titi. Tuy nhiên, cựu trưởng nhóm HKT vẫn chưa có phản hồi chính thức nào. Liên lạc để tìm hiểu thực hư, nhưng Titi tạm thời không bắt máy.

Cho tới mới đây, không "nằm im" chịu điều tiếng, Titi đã chính thức có phát ngôn liên quan đến ồn ào này trên trang cá nhân, nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Theo đó, Titi viết: "Đố kỵ, ganh tị, bịa đặt... cả 1 cộng đồng bị 1 thành phần 'ngáo' dẫn dắt". Có thể thấy, Titi đang vô cùng bức xúc trước tin đồn liên quan đến đời tư và khẳng định mọi chuyện chỉ là bịa đặt.

Không để yên, Titi chính thức lên tiếng khi bị Hồ Gia Hùng tố ham giàu sang, ngoại tình với Nhật Kim Anh dù đã có vợ con - Ảnh 2.

Titi lên tiếng giữa ồn ào bị Hồ Gia Hùng tố ngoại tình với Nhật Kim Anh dù đã có vợ con.

Trước đó, Nhật Kim Anh cho biết: "Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi, thường xuyên sử dụng chất kích thích nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu. Tôi đã nhận đỡ đầu cho Titi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết.

Tôi cũng chia sẻ Titi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc".

Không để yên, Titi chính thức lên tiếng khi bị Hồ Gia Hùng tố ham giàu sang, ngoại tình với Nhật Kim Anh dù đã có vợ con - Ảnh 3.

Titi và Nhật Kim Anh đều lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Titi tỏ rõ thái độ bức xúc trước hành động của cựu thành viên HKT - Gia Hùng.

Nguồn: kenh14.vn