Mang thai tới tuần 40 vẫn chưa sinh, Lan Khuê sốt ruột mỗi ngày nhưng vẫn không quên lên đồ “chanh sả” hết mức

70

Không riêng Lan Khuê, bạn bè và khán giả của cô cũng vô cùng nóng lòng chờ tới ngày quý tử đầu lòng chào đời.

Những ngày qua, Lan Khuê cho biết cô và ông xã John Tuấn Nguyễn không dám đi đâu xa nhà vì sợ có thể sinh con bất cứ lúc nào. Tuy nhiên đến hôm nay, khi thai kỳ đã tới tuần thứ 40 nhưng cô vẫn chưa có dấu hiệu chở dạ. Điều này đã làm vợ chồng Lan Khuê không khỏi sốt ruột. Trên trang cá nhân, người đẹp làm bạn bè và khán giả cũng phải nóng lòng khi liên tục nhắn nhủ con trai sắp chào đời: "Ngày nào mami cũng sẵn sàng tươi vui vậy nè mà hoài chưa ra nữa baby", "Tuần 40 rồi baby ơi, ra đi nào".

Tuy nhiên ngoài việc sốt ruột tới ngày sinh, Lan Khuê cũng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi rất chăm chỉ lên đồ sang chảnh, giữ vững thần thái tươi vui rạng rỡ mỗi ngày. Trong loạt ảnh mới nhất được cô đăng tải lên trang cá nhân cũng nhận vô số lời khen từ khán giả về nhan sắc mẹ bầu quá xinh đẹp, tươi tắn.

Mang thai tới tuần 40 vẫn chưa sinh, Lan Khuê sốt ruột mỗi ngày nhưng vẫn không quên lên đồ “chanh sả” hết mức - Ảnh 1.

Sốt ruột chờ ngày con trai chào đời nhưng Lan Khuê vẫn không quên lên đồ sang chảnh, trang điểm tươi tắn hết mức thế này.

Mang thai tới tuần 40 vẫn chưa sinh, Lan Khuê sốt ruột mỗi ngày nhưng vẫn không quên lên đồ “chanh sả” hết mức - Ảnh 2.
Mang thai tới tuần 40 vẫn chưa sinh, Lan Khuê sốt ruột mỗi ngày nhưng vẫn không quên lên đồ “chanh sả” hết mức - Ảnh 3.

Cách đây vài ngày, cô từng chia sẻ sáng nào ngủ dậy cũng chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để tới viện sinh con bất cứ lúc nào. Kể cả ông xã của cô bận rộn đến mấy cũng không dám đi đâu xa nhà.

Nguồn: kenh14.vn