Ngọc Trinh livestream, đích thân nói về việc bị Nathan Lee doạ kiện 30 tỷ đồng: "Rất bận, không có thời gian cho chuyện vặt vãnh"

14

Động thái dứt khoát của Ngọc Trinh cho thấy cô không quan tâm tới ồn ào ngoài kia.

Vbiz những ngày gần đây không ngừng náo loạn bởi trò lố của Nathan Lee. Anh liên tục réo tên và tự "bóc phốt" hàng loạt nghệ sĩ trong livestream của mình. Mở màn là Ngọc Trinh, tiếp theo đó, Cao Thái Sơn và siêu mẫu Xuân Lan cũng bị "tấn công" với giọng điệu chỉ trích, từ ngữ nhạy cảm.

Nhiều ngày im hơi lặng tiếng, vào tối ngày 24/4, Ngọc Trinh cùng Vũ Khắc Tiệp livestream để trò chuyện cùng fan. Nhân đây, khi được một cư dân mạng hỏi đến những ồn ào vừa qua với Nathan Lee, cụ thể là việc doạ bị kiện 30 tỷ đồng, "nữ hoàng nội y" đã đích thân lên tiếng. Cô chia sẻ: "Mấy hôm nay chị rất bận nên không có thời gian quan tâm đến những chuyện vặt vãnh đó, không nhắc tên nhân vật đó các bạn nha". Động thái này của Ngọc Trinh cho thấy cô không mấy quan tâm đến Nathan Lee và những chiêu trò gây chú ý của anh.

Trước đó, đại diện bóng hồng gốc Trà Vinh cũng cho biết sẽ không lên tiếng hay phản hồi bất kì điều gì về vấn đề này.

Ngọc Trinh livestream, đích thân nói về việc bị Nathan Lee doạ kiện 30 tỷ đồng: Rất bận, không có thời gian cho chuyện vặt vãnh - Ảnh 2.

Ngọc Trinh vui vẻ xuất hiện trong buổi livestream cùng ông bầu

Ngọc Trinh livestream, đích thân nói về việc bị Nathan Lee doạ kiện 30 tỷ đồng: Rất bận, không có thời gian cho chuyện vặt vãnh - Ảnh 3.

Tối cùng ngày, bố mẹ Ngọc Trinh và bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đã có buổi gặp gỡ, ăn uống tại gia

Ngọc Trinh livestream, đích thân nói về việc bị Nathan Lee doạ kiện 30 tỷ đồng: Rất bận, không có thời gian cho chuyện vặt vãnh - Ảnh 4.

Một lần nữa, khán giả lo sợ Nathan Lee lại lộ diện với... livestream mới

Ngọc Trinh livestream, đích thân nói về việc bị Nathan Lee doạ kiện 30 tỷ đồng: Rất bận, không có thời gian cho chuyện vặt vãnh - Ảnh 5.
Nguồn ảnh: Sưu tầm
Nguồn: kenh14.vn