Thanh Thanh Hiền buồn vì chồng trẻ lười đi hát - Ngôi sao

164

Sau khi kết hôn, ca sĩ Chế Phong chỉ hỗ trợ chuyện quần áo trong những chuyến lưu diễn thay vì tích cực đi hát như Thanh Thanh Hiền kỳ vọng.

Hơn 4 năm kể từ đám cưới hồi tháng 3/2015, cuộc sống của Thanh Thanh Hiền và người chồng kém 4 tuổi - ca sĩ Chế Phong có nhiều thay đổi. Chị không còn thuộc biên chế của Nhà hát Cải lương Trung ương mà dành chủ yếu thời gian để chạy show và vun vén cho gia đình riêng. Những chuyến lưu diễn xa, Thanh Thanh Hiền luôn có chồng bên cạnh. Anh chăm chút cho vợ mọi thứ, từ cái quần cái áo để biểu diễn nhưng nhất định không chịu cùng chị lên sân khấu.

"Nhìn anh ấy chăm chút cho mình, tôi cũng thấy thích nhưng nếu anh ấy chịu đi hát, tôi sẽ còn thích hơn nữa", Thanh Thanh Hiền mắt nhìn xa xăm và nói về ông xã. Trước khi đến với nhau, chị biết Chế Phong từng gặp stress và có nhiều lý do dẫn đến chán nản với nghề. Ở bên nhau, đã có lúc Chế Phong bảo rằng, chị là người khơi dậy niềm đam mê ca hát nơi anh. Cặp vợ chồng đã cùng nhau làm nên album 5 mùa yêu đương. Thế nhưng, Chế Phong sau đó lại không còn hứng thú với nghiệp cầm ca dù vợ liên tục động viên.

Ảnh cưới của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong.

Ảnh cưới của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong.

Thanh Thanh Hiền vừa cười nhạt vừa nói: "Tôi cứ tưởng rằng anh ấy sẽ khác khi gặp mình nhưng mãi chẳng thấy khác gì. Tôi luôn nói với chồng rằng Tổ nghiệp đã ban cho anh một giọng hát hay đến thế thì anh phải có trách nhiệm dâng hiến cho cuộc đời. Mỗi lần tôi giục giã, anh ấy chỉ cười và đưa ra rất nhiều lý do. Có thời gian, tôi chán chẳng nói nữa. Thế nhưng, tôi nói hay không nói thì anh ấy cũng không chịu thay đổi nên tôi quyết định lại nói tiếp. Tôi tin rằng mọi thứ sẽ thay đổi và rồi anh ấy chắc chắn sẽ hiểu đâu là chân lý".

Nghệ sĩ phủ nhận việc Chế Phong ngừng hát vì e ngại cái bóng quá lớn từ cha mình là ca sĩ Chế Linh. Chị cho rằng, Chế Phong và những anh chị em còn lại đều có cốt cách giống bố nhưng cách hát và hơi thở rất khác. So với các anh em, anh là người lười hoạt động nghệ thuật hơn.

Chế Phong và Thanh Thanh Hiền sau khi kết hôn.

Chế Phong và Thanh Thanh Hiền sau khi kết hôn.

Ngoài mâu thuẫn quan điểm về việc đi hát, Thanh Thanh Hiền và Chế Phong còn có nhiều khác biệt khác, đôi khi vô tình làm tổn thương lẫn nhau. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không coi đó là việc to tát. Vợ chồng chị có thể dung hòa mọi thứ đơn giản chỉ vì giữa cả hai vẫn còn tình yêu. 

Khi đến với Chế Phong, Thanh Thanh Hiền đã có 2 con gái. Tú Linh, con gái lớn, đã sang Mỹ du học ngành công nghệ thông tin còn con gái út Thái Phương năm nay học lớp 11, thường xuyên qua nhà chị ở. "Anh ấy không chiều con, quát nhau suốt ngày nhưng thương quý nhau lắm", nữ ca sĩ nói về quan hệ giữa chồng trẻ và con riêng của mình. Cả hai con gái của chị đều gọi Chế Phong là "thầy" xưng "con".  Biết Thái Phương đang ở giai đoạn nửa dại nửa khôn, còn trẻ con nhưng lúc nào cũng muốn chứng tỏ mình là người lớn trong khi xung quanh có rất nhiều cám dỗ nên Chế Phong chủ động đảm nhận việc đưa đón con đi học suốt một thời gian dài. Chị cho con đi học ca trù từ khi 6 tuổi và hiện thỉnh thoảng cho bé đi hát cùng mẹ để Thái Phương không quên những kiến thức đã được học.

Thanh Thanh Hiền và con gái út trong một buổi diễn cuối năm 2017.

Thanh Thanh Hiền và con gái út trong một buổi diễn cuối năm 2017.

Từ ngày kết hôn với Chế Phong, Thanh Thanh Hiền không còn giữ liên lạc với chồng cũ, trừ khi có việc liên quan đến con. Chị không làm thế vì sợ chồng ghen bởi chị biết, chồng hiểu thấu mình là người thế nào. Khi rời khỏi một mối quan hệ nào đó, chị rất dứt khoát chứ không bao giờ nhập nhằng để tất cả cùng khó xử.

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong đều từng trải qua đổ vỡ nên họ rất trân trọng cuộc hôn nhân lần này. Trước khi đến với Chế Phong, Thanh Thanh Hiền trải qua cuộc hôn nhân với nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú. Còn Chế Phong có ba người con với hai người vợ trước.

Nguyên An

Nguồn: ngoisao.net