Ti Ti phủ nhận ngoại tình với Nhật Kim Anh - Ngôi sao

235

Ti Ti - cựu thành viên HKT khẳng định chuyện ly hôn của mình không liên tới Nhật Kim Anh và anh yêu quý, mang ơn đàn chị giúp đỡ lúc khó khăn trong sự nghiệp.

Trong một buổi livestream gần đây, ca sĩ Hồ Gia Hùng - cựu thành viên nhóm HKT tố Ti Ti vì tiền mà ruồng bỏ vợ con, cặp kè với diễn viên - ca sĩ Nhật Kim Anh. Từ chối bình luận chi tiết về chuyện này, Nhật Kim Anh chỉ cho biết một số cá nhân đang lợi dụng hình ảnh, tên tuổi của cô để gây chú ý bằng các tin tức tiêu cực và không đúng sự thật. Cô mong công chúng tiếp nhận thông tin một cách có chọn lọc.

Ti Ti và Nhật Kim Anh cùng nhau xuất hiện ở nhiều sự kiện.

Ti Ti và Nhật Kim Anh cùng nhau xuất hiện ở nhiều sự kiện.

Sau một ngày tin đồn gây xôn xao trên các diễn đàn, mạng xã hội, ca sĩ Ti Ti lên tiếng phủ nhận lời tố cáo của người bạn cũ. Anh cho biết vợ chồng anh ly dị cách đây năm năm do những khác biệt trong lối sống, tính cách. Tuy không còn bên nhau, hai người vẫn giữ liên lạc như bạn bè. Anh khẳng định mình làm tròn bổn phận của một người cha, chu cấp đầy đủ chi phí nuôi con cho vợ cũ.

Đối với Nhật Kim Anh, Ti Ti dành cho cô sự yêu thương, kính trọng và biết ơn. Sau khi rời nhóm HKT, một mình bươn chải tại TP HCM, Ti Ti được đàn chị ngỏ lời mời về công ty giải trí của cô, giúp anh phát triển sự nghiệp solo. Sau này, Ti Ti cùng Nhật Kim Anh và một số người bạn cùng thành lập công ty mỹ phẩm. "Vì tính chất công việc, tôi và chị Nhật Kim Anh thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Có thể đó là nguồn cơn dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Tôi thừa nhận dành cho chị tình cảm, sự ngưỡng mộ không nhỏ", Ti Ti chia sẻ.

Ca sĩ Hồ Gia Hùng.

Ca sĩ Hồ Gia Hùng.

Ti Ti tên thật là Phạm Linh Phương, sinh năm 1990. Anh là một trong ba thành viên của HKT - nhóm nhạc bị gắn mác thảm họa một thời. Năm 2012, HKT trở lại với một diện mạo khác biệt và đẹp đẽ hơn, nhưng họ duy trì hoạt động chung không được bao lâu. Ti Ti là một trong các đồng nghiệp thân thiết với Nhật Kim Anh trong showbiz Việt. Thời gian dài trở lại đây, anh thường xuyên xuất hiện bên Nhật Kim Anh, chúc mừng cô ra sản phẩm mới, dự sự kiện và làm từ thiện cùng với cô.

Nhiều tháng nay, Nhật Kim Anh vừa bận công việc vừa lo vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ. Cô nhiều lần tố gia đình chồng ngăn cản cô gặp con trai, từng bị chồng đánh. Sáng 23/3, Nhật Kim Anh được phán quyết nhận quyền nuôi con trong phiên tòa sơ thẩm tại Cần Thơ. Nhưng sau đó chồng cũ của cô kháng cáo. Hiện tại, cô đang chờ tới phiên tòa phúc thẩm.

Phong Kiều

Nguồn: ngoisao.net