Tích cực giảm cân, Ngô Kiến Huy khoe bắp tay đáng nể nhưng dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân gầy báo động của anh

311

Hình ảnh mới nhất của Ngô Kiến Huy đã làm người hâm mộ không khỏi lo lắng và khuyên nam ca sĩ nên mau chóng lấy lại cân nặng.

Ngô Kiến Huy từng là một trong những sao nam sở hữu vẻ ngoài điển trai nhưng body không quá nổi bật. Khắc phục nhược điểm này, nam ca sĩ đã tích cực tập luyện, kết hợp giảm cân suốt nửa năm để có được thân hình cực phẩm 6 múi đáng mơ ước. Vậy nhưng hình ảnh mới nhất được giọng ca "Truyền thái y" đăng tải lại làm khán giả bất ngờ khi tay thì cơ bắp rắn chắc, nhưng chân thì đã gầy đến mức khẳng khiu thấy rõ. Ở phần bình luận, rất nhiều fan đã khuyên anh không nên tiếp tục giảm cân để đảm bảo sức khoẻ vì hiện tại anh đã quá gầy so với tưởng tượng.

Tích cực giảm cân, Ngô Kiến Huy khoe bắp tay đáng nể nhưng dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân gầy báo động của anh - Ảnh 1.

Hình ảnh trong phòng tập mới nhất được Ngô Kiến Huy chia sẻ đã làm công chúng không khỏi lo lắng. Anh nay đã gầy đến mức đôi chân khẳng khiu thấy rõ.

Trước đó Ngô Kiến Huy từng nhiều lần tự tin khoe body 6 múi, thành quả sau nửa năm tích cực tập luyện và giảm cân. 

Tích cực giảm cân, Ngô Kiến Huy khoe bắp tay đáng nể nhưng dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân gầy báo động của anh - Ảnh 3.

Vậy nhưng ngoài body cực phẩm, khó có thể phủ nhận dạo gần đây nam ca sĩ đã gầy đi rõ rệt. Kể cả khi lên đồ lộng lẫy anh vẫn lộ rõ sự khác biệt này.

Nguồn: kenh14.vn